Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Prudential - "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" trong ngành bảo hiểm

Prudential Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016" và tiếp tục dẫn đầu trong ngành bảo hiểm. Doanh nhân Sài Gòn

Được biết, đây là lần thứ 4 liên tiếp Prudential nhận được giải thưởng này kể từ năm 2013 dựa trên kết quả công bố bởi Anphabe và Nielsen trong cuộc khảo sát thường niên về thương hiệu nhà tuyển dụng do hai đơn vị này tổ chức.

Cuộc khảo sát dựa trên 45 yếu tố trong 6 nhóm tiêu chí chính: tổng lương thưởng và phúc lợi; chất lượng công việc và cuộc sống; cơ hội phát triển; sự lãnh đạo; văn hóa và giá trị doanh nghiệp; uy tín công ty.

Prudential là đơn vị nổi tiếng trong thị trường bảo hiểm với 18 năm hoạt động tại Việt Nam. Tập đoàn có năng lực tốt về dịch vụ tài chính như bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm cũng như cung cấp các sản phẩm phong phú, đáp ứng sát với nhu cầu ngày càng cao của thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Với 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã là tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc cùng các dịch vụ tài chính ưu việt, đa dạng, phục vụ thiết thực cho nhu cầu bảo hiểm rủi ro trong tương lai của hàng triệu khách hàng.

Với giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016", Prudential tiếp tục là lựa chọn nghề nghiệp của các ứng viên đam mê gắn bó và phát triển trong lĩnh vực bảo hiểm.

>> Thị trường bảo hiểm: Sự hấp dẫn của những người già

 

Theo Doanh Nhân Sài Gòn
parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL