Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Thiet Thach Group khai trương siêu thị vật liệu xây dựng TMT Home Mart

Vào lúc 9 giờ, ngày 29/06/2017, Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart chính thức khai trương tại 112 đường số 7, P Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân , TP HCM

 

Đến tham dự lễ khai trương siêu thị VLXN TMT Home Mart có của ông Lương Hoàng Hưng – Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Huy – Chánh Văn phòng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Nguyễn Đức Nhiên – Giám đốc Trung tâm ICT Việt Nam, cùng với các đại diện là nhà cung cấp, các đối tác và hội doanh nhân cũng đã đến chúc mừng sự thành công của TMT Home Mart.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường ngành xây dựng, THIET THACH Group luôn mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất từ giai đoạn cung ứng vật liệu đến thiết kế thi công. Chính nền tảng đó đã hình thành nên Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart - một thương hiệu thuộc THIET THACH Group. Đây là mô hình kinh doanh độc đáo mới lạ, là tiếng pháo mở đầu cho chuỗi hệ thống cung ứng vật tư xây nhà chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart chuyên phân phối các sản phẩm từ vật liệu xây nhà thô như xi măng, cát, đá, sắt thép đến các loại máy thi công cầm tay như máy khoan, máy mài, máy bắn đinh… từ các nhà cung cấp nổi tiếng trong và ngoài nước. Khách hàng sẽ dễ dàng chọn cho mình những vật liệu xây nhà phù hợp nhất cho tổ ấm của mình trong một không gian thoáng mát sạch sẽ của Siêu thị vật liệu xây nhà TMT Home Mart.

Điểm mạnh đặc trưng của TMT Home Mart là một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề, luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công tận tình chu đáo. Bên cạnh đó, TMT Home Mart được rất nhiều nhà cung cấp tham gia cung ứng các sản phẩm như các loại dụng cụ cầm tay và đồ bảo hộ lao động. Khách hàng sẽ tìm thấy ở đây các sản phẩm đa dạng và luôn được cập nhật các sản phẩm mới nhất trên thị trường. Tất cả đều được trưng bày một cách khoa học với nhiều chủng loại phù hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng. Với phương châm luôn đảm bảo đúng chất lượng, nhanh nhất và yên tâm nhất dựa trên tiêu chí “Xây sửa nhà là chuyện nhỏ” TMT Home Mart được thiết kế thành nhiều gian hàng với những không gian độc đáo chuyên biệt. Mỗi gian hàng là một trải nghiệm không gian trưng bày đẹp mắt, khoa học tạo điều kiện dễ dàng cho việc lựa chọn sản phẩm.

Nhìn chung các nhà đầu tư Việt Nam đang phải sử dụng các sản phẩm vật liệu xây nhà kém chất lượng do thiếu kinh nghiệm trong kiến thức về sản phẩm, khó phân biệt chủng loại và chất lượng sản phẩm. Với TMT Home Mart, tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tiêu chí “đúng chất lượng” – đáp ứng mọi chu cầu, khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc sản phẩm khi có nhu cầu xây dựng tổ ấm cho gia đình. Bên cạnh mô hình siêu thị hiện đại , TMT Home Mart ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng mới trên thị trường cung ứng vật liệu xây nhà: xu hướng “không vật tư giả, kém chất lượng”, đem lại yên tâm về chất lượng công trình.

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL