Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Người dùng trong nước có thể phải mua Bphone 2017 Gold bản “xách tay”

Người dùng trong nước có thể phải mua Bphone 2017 Gold bản “xách tay”

Tất cả những gì người dùng biết về Bphone 2017 Gold là thông số cấu hình và ảnh chụp CEO Bkav cầm chiếc máy

Trong sự kiện ra mắt mẫu điện thoại mới ngày hôm qua của mình, Bkav đã công bố 2 phiên bản của chiếc Bphone mới với tên gọi Bphone 2017 và Bphone Gold. Thay vì hướng tới phân khúc cao cấp như Bphone đầu tiên, Bphone 2017 lại sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 625, bổ sung thêm nhiều tính năng cao cấp như chống nước, camera với chống rung quang học và tuyên bố mức giá ở phân khúc gần cao cấp.
Bkav lúc này đã hợp tác cùng Thế giới Di động để phân phối mẫu điện thoại của mình thay vì chỉ sử dụng kênh bán hàng online như cách đây 2 năm. Khi mới ra mắt Bphone 1, Bkav cho biết sẽ chỉ bán sản phẩm online và tự vận chuyển đến tay của khách hàng. Nhưng sau đó, một số hệ thống bán lẻ khác cũng đã có sản phẩm.
Nhưng trái với việc bán rộng rãi Bphone 2017 qua Thế giơi Di động, phiên bản Bphone 2017 Gold lúc này đang được định hướng ra thị trường quốc tế. CEO Nguyễn Tử Quảng trong sự kiện ra mắt đã cho biết: “Hiện tại chúng tôi sẽ chỉ bán ra phiên bản Bphone 2017 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Bphone 2017 Gold sẽ cùng với các đối tác khác để ra mắt tại thị trường quốc tế".
Bphone 2017 Gold lúc này đang được nhiều người dùng quan tâm do đây là mẫu smartphone với cấu hình cao cấp thật sự, sử dụng chip Snapdragon 835, 4GB Ram và máy được trang bị camera kép, có chống rung quang học. 
Do không được giới thiệu trong sự kiện ra mắt nên Bphone 2017 Gold chưa xuất hiện tại không gian trải nghiệm cũng như không rõ có được tích hợp công nghệ AI vào camera như phiên bản cận cao cấp sắp được bán không.
Phó chủ tịch Bkav cho biết: “Gần đây nhất, có một số đối tác ở Dubai muốn BKAV phát triển một smartphone cho thị trường Dubai. Họ đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu về tính năng an ninh mạng”. Tuy nhiên ông cũng cho biết thêm nếu mẫu máy được bán thành công tại thị trường trong nước thì Bkav sẽ có kế hoạch đưa máy ra thị trường quốc tế.
Như vậy, người dùng trong nước có thể sẽ không được mua Bphone 2017 Gold chính hãng tại Việt Nam mà phải chờ các máy được đưa từ thị trường nước ngoài về. 
Được biết lúc này Bphone đang là mẫu điện thoại gần như được làm hoàn toàn tại Việt Nam với các đối tác ngay trong nước. Chưa rõ, khi đưa máy ra thị trường quốc tế, Bkav có hợp tác thêm với các đối tác sản xuất quốc tế hay không?
 Bphone 2017 đang được người dùng cho rằng có mức giá quá cao
Bphone 2017 sẽ được bán ra chính thức từ ngày 19/8 tới. Khi xuất hiện thông tin Bphone sẽ được bán tại hệ thống Thế giới Di động, đại diện Bkav đã cho biết hãng có kế hoạch trưng bày sản phẩm, bao gồm cả bàn trải nghiệm cho người dùng. Khách hàng có thể thử Bphone như các mẫu máy được trưng bày hiện nay. 
Trong buổi trải nghiệm sau sự kiện ra mắt hôm qua, Bphone 2 với hệ điều hành BOS được phát triển trên nền tảng Android 7.1.2 vẫn còn một số lỗi, nhiều khả năng những máy được trưng bày trong sự kiện chỉ là máy thử nghiệm, máy bản thương mại sẽ được sửa hết các lỗi này. 
 

TÙNG LINH

 
 
Theo Bizlive
parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL