Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Sự thật không ai ngờ: Ông chủ của Facebook không dùng Facebook

Đây đúng là một bất ngờ rất thú vị về Mark Zuckerberg mà không ai có thể nghĩ đến.

Sự thật không ai ngờ: Ông chủ của Facebook không dùng Facebook

Nhắc đến Mark Zuckerberg là ai trong chúng ta cũng biết đến đây chính là CEO của Facebook , đồng thời là tỉ phú công nghệ với giá trị tài sản ước tính lên đến hơn 53 tỉ USD. Tuy giàu có và nổi tiếng là thế, nhưng ông chủ của Facebook lại là một người sống rất giản dị và khá kín tiếng.

Chính điều trên đã khiến cho nhiều người luôn cảm thấy tò mò về Mark Zuckerberg, một trong số đó là thắc mắc rằng: "Tài khoản Facebook hơn 85 triệu người theo dõi của Mark Zuckerberg có phải do chính anh sử dụng hay không?"

Sự thật không ai ngờ: Ông chủ của Facebook không dùng Facebook
Mark Zuckerberg không hề sử dụng Facebook, thay vào đó sẽ có một đội ngũ thay anh làm việc này.


Mới đây, theo nguồn tin từ trang Daily Mail của Anh cho biết Mark không hề sử dụng tài khoản Facebook của mình. Thay vào đó, ông chủ của Facebook lại thuê khoảng chục nhân viên chuyên thực hiện việc trả lời các thắc mắc và cập nhật thông tin. Được biết, nguyên nhân của việc này là do lịch trình làm việc quá bận rộn và dày đặc, từ đó khiến cho Mark Zuckerberg không có nhiều thời gian để "lướt Facebook" như chúng ta.

Bên cạnh đó, trang cá nhân của ông chủ Facebook cũng không được anh cập nhật mà có đội ngũ hỗ trợ phía sau. Hầu hết tất cả các bài phát biểu, trạng thái, hình ảnh, hay thậm chí là ảnh chụp với vợ con đều do đội ngũ nhân viên đăng tải. Không chỉ có thể, nhóm người này còn có nhiệm vụ rà soát và xoá tất cả các bình luận tiêu cực trên trang cá nhân của Mark.

Sự thật không ai ngờ: Ông chủ của Facebook không dùng Facebook
Mark còn thuê một nhiếp ảnh riêng để hình ảnh của mình trên trang cá nhân luôn lộng lẫy.


Ngoài ra, trang Daily Mail còn chia sẻ thêm một thông tin cực thú vị đó là Mark luôn muốn hình ảnh của mình trên trang cá nhân lúc nào cũng lộng lẫy và cuốn hút nhất. Do đó, anh chàng đã thuê hẳn một nhiếp ảnh gia cho riêng mình, để người này có thể đi theo anh ở bất cứ đâu, với nhiệm vụ duy nhất là chụp ảnh và làm cho Mark Zuckerberg luôn luôn đẹp.

Theo Biztoday tổng hợp. Nguồn: Brand Việt Nam

>> Pokémon GO thu về 950 triệu USD trong năm 2016

>> 4 chiến lược quan trọng giúp Mark Zuckerberg thành công trong các chiến lược thâu tóm

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL