Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN
Elon Musk: Nhân viên lười học là do... sếp

Một lãnh đạo đôi khi bất lực khi yêu cầu nhân viên trang bị kỹ năng mới, học sử dụng một chiếc máy chuyên dụng hay phần mềm đặc biệt. Nếu nhân viên của bạn không chịu học hỏi điều mới, lỗi là ở bạn. Vì sao? 

Phát triển ngành du lịch: Cần xác định thế mạnh đặc trưng

Quang cảnh đẹp, di sản độc đáo cùng với nền văn hóa lâu đời là những ưu thế nổi bật của sản phẩm du lịch Việt Nam.

4 bài học phát triển sản phẩm từ Grab

Từ một nhà kho nhỏ bé với 8 người, 3 năm sau đã phát triển thành doanh nghiệp tỷ đô. Không thể phủ nhận được sự thành công to lớn của Grab.

CEO 4.0 - chương trình đặc biệt dành cho nhà quản trị

CEO 4.0 “mini MBA thực hành” là chương trình có hệ thống triết lý, phương pháp, công cụ quản trị tích hợp hài hòa ưu việt của Á Âu có tính ứng dụng cao, giải pháp.

Hiểu đúng về marketing lan truyền

Một thông điệp marketing nên dành 80% nội dung cho mục đích giải trí, 20% nói về thương hiệu phục vụ cho việc bán hàng.

Bí quyết giữ chân nhân viên của CEO Basecamp

Khi được hỏi lý do không cho nhân viên nhiều ưu đãi, gần như tất cả CEO đều nói rằng đó là vì ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, Jason Fried - CEO hãng phát triển website Basecamp lại không cho như vậy.

Doanh nghiệp và chiến lược "thích nghi 4.0"

Tháng 11/2016, Chính phủ giao cho Bộ Khoa học và Công nghệ làm đầu mối phối hợp với các bộ, ngành để nghiên cứu, đánh giá thực trạng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Những sai lầm về tiền bạc cần loại bỏ trước tuổi 30

Những sai lầm trong chi tiêu tiền bạc ở độ tuổi ngoài 20 là điều bạn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn hãy sớm tìm cách để chi tiêu một cách hợp lý, tránh lãng phí tiền bạc và đảm bảo cuộc sống của mình tốt hơn.

4 quốc gia Đông Nam Á lọt vào Top 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017

Ethiopia là nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017 theo ấn bản mới nhất của World Bank về Triển vọng kinh tế toàn cầu.

8 công cụ xây dựng công ty bền vững

Trong cuộc khảo sát CEO toàn cầu 2016, PwC báo cáo 55% CEO nghĩ rằng sự thiếu tin tưởng là mối đe dọa đối với tổ chức của họ. Thế nhưng hầu hết lại có rất ít hành động để gia tăng niềm tin, hay chủ yếu là không biết bắt đầu từ đâu.

Thủ thuật tối ưu hóa email marketing

Tiếp thị bằng email có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và giữ quan hệ với khách hàng hiện tại.

Thị trường ôtô Việt Nam tăng trưởng cao thứ hai thế giới

Mức tăng trưởng 27,1% của thị trường ôtô Việt Nam trong 2016 chỉ xếp sau 'láng giềng' Singapore.

Thu nhập bình quân một tháng của nhân viên Vietjet Air là bao nhiêu?

Mức thu nhập của nhân viên hãng hàng không này tăng gấp rưỡi so với 2 năm trước.

Thành phố nào dẫn đầu thế giới về thu hút nhân tài công nghệ?

Theo báo cáo mới nhất của Savills, Austin của Mỹ được đánh giá là thành phố dẫn đầu về công nghệ, với cơ sở hạ tầng, môi trường kinh doanh, nguồn nhân tài và lối sống thích hợp làm cơ sở vững chắc cho các công ty công nghệ.

Cổ phần hoá đạm Ninh Bình “nghẽn” vì nhà thầu Trung Quốc

Một trong những vướng mắc trong quá trình cổ phần hoá Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình liên quan đến việc quyết toán với nhà thầu EPC – HQC (Trung Quốc).

Tiki thua lỗ - VNG mất gần trăm tỷ đồng vốn đầu tư

Mới rót vốn vào Tiki từ đầu năm 2016, song đến cuối năm, giá trị khoản đầu tư của VNG đã giảm gần 100 tỷ đồng, tương đương một phần tư giá trị ban đầu.

Samsung tạo niềm tin cho khách hàng bằng nổ lực đưa ra quy trình kiểm tra an toàn 8 bước dành cho pin

Các trang công nghệ uy tín trên toàn thế giới ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Samsung trong việc đưa ra quy trình kiểm tra an toàn 8 bước dành cho các viên pin lithium Ion.

Lợi nhuận thu được từ các rạp chiếu phim CGV tăng đột biến

Với 38 cụm rạp và 247 phòng chiếu, chuỗi rạp chiếu phim CGV Việt Nam đã thu về 1.823 tỷ đồng doanh thu năm 2016, lãi gấp 3 lần cùng kỳ.

Thị trường bất động sản: “Nhộn nhịp” đầu tư khu đô thị mới ở các tỉnh thành

Năm 2016 đi qua với những tín hiệu đáng mừng về thị trường bất động sản (BĐS). Hứa hẹn sự khởi sắc mang tính chiều sâu và sinh lời bền vững trong năm 2017. Đáng quan tâm là phân khúc thị trường bất động sản hiện nay không chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… mà lan rộng ra các tỉnh lân cận ven đô với nhiều dự án được tung ra có sức hút khá tốt.

Facebook thanh lọc follower ảo: Nhiều sao Việt, KOLs bị ảnh hưởng

Chính sách mới này ngay lập tức đã gây ra những tác động không nhỏ đến một loạt các KOLs vốn đang thu bộn tiền từ Facebook tại Việt Nam.

Vì sao ngành báo in Ấn Độ phát triển ngược dòng thế giới?

Ngược với sự suy giảm doanh thu báo in của nhiều quốc gia trên thế giới, lĩnh vực báo in Ấn Độ lại tăng trưởng trong thời gian qua và được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL