Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN
(Infographic) Thói quen khác thường của những người thành công đặc biệt

Nổi tiếng không có nghĩa là họ không bao giờ làm những việc kỳ lạ.

Bí quyết giúp tỷ phú Nhật có thể "gặp bất kỳ ai trên thế giới"

Người ta vẫn thường nói đùa rằng không có ai trên trái đất này mà Masayoshi Son không thể gặp được. Tỷ phú giàu nhất Nhật Bản có một bí quyết thành công hết sức độc đáo.

4 bước để thông minh, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn

Nhiều người cho rằng nếu muốn trở thành Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Richard Branson tiếp theo, họ phải học được một “chiêu thức” tăng năng suất cụ thể nào đó. Nhưng điều đó cách quá xa so với thực tế. Tất cả những gì họ cần làm là cam kết thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản.

Hiểu đúng về marketing lan truyền

Một thông điệp marketing nên dành 80% nội dung cho mục đích giải trí, 20% nói về thương hiệu phục vụ cho việc bán hàng.

Bí quyết giữ chân nhân viên của CEO Basecamp

Khi được hỏi lý do không cho nhân viên nhiều ưu đãi, gần như tất cả CEO đều nói rằng đó là vì ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, Jason Fried - CEO hãng phát triển website Basecamp lại không cho như vậy.

Doanh nghiệp và chiến lược "thích nghi 4.0"

Tháng 11/2016, Chính phủ giao cho Bộ Khoa học và Công nghệ làm đầu mối phối hợp với các bộ, ngành để nghiên cứu, đánh giá thực trạng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Điều gì đang chờ đợi BIDV?

Các chuyên gia dự đoán, tăng trưởng lợi nhuận ngắn hạn của BIDV sẽ hạn chế vì khó khăn trong việc huy động vốn.

Vinamilk đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nội

Ngày 25.6.2017, đại diện Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng giám đốc Mai Kiều Liên ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại thủ đô Hà Nội.

Những sai lầm về tiền bạc cần loại bỏ trước tuổi 30

Những sai lầm trong chi tiêu tiền bạc ở độ tuổi ngoài 20 là điều bạn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn hãy sớm tìm cách để chi tiêu một cách hợp lý, tránh lãng phí tiền bạc và đảm bảo cuộc sống của mình tốt hơn.

Thực hiện Basel II: Lý thuyết đã ổn, còn thực hành thì sao?

Việc áp dụng thực tế tại các ngân hàng thì còn rất nhiều khó khăn, mà một trong những trở ngại lớn nhất chính là chất lượng dữ liệu, do có rất nhiều phép tính toán phải thực hiện nên cần phải có một nguồn dữ liệu lớn, ổn định và chính xác.

Samsung J7 “cháy hàng” tại cửa hàng MobiFone vì giảm giá hơn 60%

Cùng với việc ra mắt hàng loạt “siêu phẩm” vào năm 2017, cuộc đua mở rộng hệ thống điểm bán của các chuỗi bán lẻ thiết bị di động và hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mại cũng diễn ra sôi động hơn…

Khu dân cư Tân Tạo – Điểm sáng đất nền tại khu Tây Sài Gòn

Kết thúc nhanh chóng trong giai đoạn 1, khu dân cư Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM) đã tìm được chủ nhân cho 30 nền đất. Dự án đang triển khai giai đoạn 2 với 40 nền đất kế tiếp. Dự kiến, khu dân cư Tân Tạo sẽ mở bán vào đầu tháng 7 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

4 quốc gia Đông Nam Á lọt vào Top 10 nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017

Ethiopia là nền kinh tế phát triển nhanh nhất năm 2017 theo ấn bản mới nhất của World Bank về Triển vọng kinh tế toàn cầu.

Việt Sin chuyển mình trong năm 2017 như thế nào?

Bỏ lại sau lưng 1 năm 2016 kinh doanh với nhiều khó khăn, toàn thể nhân viên công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin bước vào năm 2017 với nhiều sự thay đổi chiến lược mang tính căn bản.

Tạo những thói quen tuyệt vời từ sở thích

Mỗi năm trải qua, chúng ta lại nghĩ cách để sống tốt hơn: ăn uống lành mạnh hơn, tập thể dục thường xuyên hơn, ít trực tuyến hơn và để dành nhiều tiền hơn. Dường như ai cũng có chút “lửa” vào dịp cuối-đầu năm, đầy hứa hẹn rằng mình sẽ từ bỏ được những thói quen cũ.

8 công cụ xây dựng công ty bền vững

Trong cuộc khảo sát CEO toàn cầu 2016, PwC báo cáo 55% CEO nghĩ rằng sự thiếu tin tưởng là mối đe dọa đối với tổ chức của họ. Thế nhưng hầu hết lại có rất ít hành động để gia tăng niềm tin, hay chủ yếu là không biết bắt đầu từ đâu.

Thủ thuật tối ưu hóa email marketing

Tiếp thị bằng email có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và giữ quan hệ với khách hàng hiện tại.

Thị trường ôtô Việt Nam tăng trưởng cao thứ hai thế giới

Mức tăng trưởng 27,1% của thị trường ôtô Việt Nam trong 2016 chỉ xếp sau 'láng giềng' Singapore.

Biti’s không dự báo được nhu cầu khách hàng sau hiệu ứng MV của Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn

Gây sốt trong giới trẻ sau chiến dịch lăng xê đôi giày Hunter qua MV của Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn nhưng “siêu phẩm” của Biti’s đang gặp một nguy cơ lớn. Một bài học tương tự từng có trong quá khứ với dịch vụ điện thoại Internet của One Connection.

Doanh thu trăm tỷ nhờ bán bánh phồng tôm

Dù chỉ là một mặt hàng của thị trường ngách, nhưng mỗi năm Sa Giang thu hàng trăm tỷ đồng từ bán bánh phồng tôm.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL