Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN
Hành trình đổi mới công nghệ: Tốt - xấu song hành

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành trào lưu tất yếu ứng dụng vào các lĩnh vực đời sống, nhưng các tội phạm mạng cũng sử dụng AI dẫn đến những mối đe dọa phức tạp. Trí tuệ nhân tạo và tội phạm mạng là các thành tố xấu - tốt song hành trong quá trình phát triển đó.

Những bàn phím Bluetooth xài ngon - giá thơm

Bàn phím cảm ứng tuy rất tiện dụng và làm việc tốt trong nhiều trường hợp, nhưng nếu thường xuyên được dùng để xử lý văn bản thì phương tiện này tỏ ra không tiện lợi cho lắm.

Máy bay không người lái của Nhật Bản hỗ trợ hình ảnh cho các sự kiện thể thao như thế nào?

Công ty viễn thông Nhật Bản NTT DOCOMO đã tạo ra chiếc máy bay không người lái đầu tiên có khả năng hiển thị các hình ảnh LED trên màn hình dạng cầu trong suốt chuyến bay. Khi máy bay không người lái hiện đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, công ty này hy vọng sẽ sử dụng thiết bị mới này trong các sự kiện thể thao và các buổi hòa nhạc cũng như các tình huống khẩn cấp.

Smartphone cao cấp của Nokia sẽ đắt hơn cả iPhone và Galaxy S

Nokia là thương hiệu smartphone hiện đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, sau nhiều năm vắng bóng, thương hiệu này đã được hồi sinh và sắp ra mắt những mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đầu tiên vào năm 2017.

Lý giải nguyên nhân khiến cha đẻ Swift và các lãnh đạo cao cấp khác rời bỏ Apple

Chris Lattner, người đứng đầu bộ phận phát triển các công cụ của Apple và là tác giả ngôn ngữ lập trình Swift nổi tiếng vừa công bố kế hoạch gia nhập Tesla. Đằng sau quyết định ra đi này có nhiều uẩn khúc.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL