Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN
Smartphone cao cấp của Nokia sẽ đắt hơn cả iPhone và Galaxy S

Nokia là thương hiệu smartphone hiện đang được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi lẽ, sau nhiều năm vắng bóng, thương hiệu này đã được hồi sinh và sắp ra mắt những mẫu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android đầu tiên vào năm 2017.

Lý giải nguyên nhân khiến cha đẻ Swift và các lãnh đạo cao cấp khác rời bỏ Apple

Chris Lattner, người đứng đầu bộ phận phát triển các công cụ của Apple và là tác giả ngôn ngữ lập trình Swift nổi tiếng vừa công bố kế hoạch gia nhập Tesla. Đằng sau quyết định ra đi này có nhiều uẩn khúc.

Trải nghiệm Viettel 4G dịp Tết Dương lịch

Nhà mạng Viettel vừa cho biết, các thuê bao Viettel có thể trải nghiệm mạng di động tốc độ cao 4G ngay trong dịp Tết Dương lịch ở một số địa điểm công cộng.

Những cuộc chiến của các hãng điện thoại lớn năm 2016 tại Việt Nam

Trong năm 2016, các nhà sản xuất liên tục tung ra những mẫu điện thoại mới với nhiều cải tiến, đằng sau đó là những cuộc chiến "ngầm" nhằm thu hút người dùng ở từng phân khúc.

Chip ARM - xu hướng của máy tính

Các máy tính cá nhân, laptop tương lai sẽ mỏng hơn, đẹp hơn, pin dùng lâu hơn, hỗ trợ 4G và có mức giá dễ chịu hơn.

5 smartphone sở hữu pin lớn nhất 2016

Hầu hết smartphone trong năm qua đều được cải thiện nhiều về dung lượng pin, trong đó, một số còn có pin "khủng" nhiều gấp 2 đến 3 lần điện thoại thông thường.

Điện thoại 'biến hình' - xu hướng công nghệ tương lai

Thay vì gò bó với tính năng sẵn có từ nhà sản xuất, một số smartphone đời mới như Moto Z cho phép người dùng tự tùy biến camera, loa ngoài hay thậm chí biến thành máy chiếu di động nếu cần.

Lần đầu tiên MacBook trượt khỏi danh sách “laptop đáng mua”

Consumer Reports cho biết, mẫu máy tính mới nhất của Apple không có trong danh sách 10 laptop đáng mua là bởi thiết bị này có vấn đề về thời lượng pin.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL