Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

TỔNG HỢP

Những điều thú về hạt lúa chưa hẳn bạn đã biết

Cứ 10 ký lúa thì xay được 7 ký gạo, bạn biết con số này nhưng có hiểu lịch sử phát triển và nhiều điều còn bỏ ngỏ của hạt ngọc trời này?

Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung bị công tố viên triệu tập để điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan tới Tổng thống Hàn Quốc

Các công tố viên điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan tới Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Park Geun-hye có kế hoạch triệu tập Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong một lần nữa để điều tra thêm về những cáo buộc hối lộ giữa bà Park và tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc này.

Hết Văn Miếu, Hoàng Thành lại gây ồn ào vì quét vôi

Ông Trần Việt Anh, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội trao đổi với báo chí chiều 16/1, các hạng mục đang làm ở Hoàng thành là quy trình bảo quản. “Năm nay chúng tôi có nhiều hoạt động bảo quản như các hố khảo cổ, di vật tìm thấy trong hố đã phát lộ, cây cối quanh di tích. Riêng Đoan Môn bảo quản bề mặt tường, phần chân tường gạch vồ và hệ thống liên quan đến di tích như cửa gỗ, hệ thống kết cấu mái ở trên”, ông Việt Anh nói. Cụ thể tường được loại bỏ cây và rêu mốc, dương xỉ mọc ở các khe của di tích, chỗ nào nhiều rêu phải cạo ra, hoàn thiện lại bằng vữa, hạn chế sử dụng xi măng.

Tình VICTORY - Ban Chấp Hành 2017

(Biztoday - BizTV)Vừa qua, tại nhà hàng Eden Đông Hồ đã diễn ra Lễ Bàn Giao Ban Điều Hành nhiệm kì III của Chi Hội Victory, trực thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) với sự tham dự của hơn 150 doanh nhân khách mời và hội viên.

Victory Tri Ân 4 Nhà Sáng Lập

(Biztoday - BizTV) Hơn 2 năm thành lập, Chi hội Victory đã trải qua bao khó khăn, thăng trầm. Và để có được Victory thành công như ngày hôm nay nhờ sự tận tâm và chữ tình từ 4 nhà sáng lập.

Compassion Is True Communication

Compassion is an expression of unconditional love, our natural spiritual connectedness. There's no room in that state of being for fear to exist.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL