Top

Danh mục

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN
Những điều thú về hạt lúa chưa hẳn bạn đã biết

Cứ 10 ký lúa thì xay được 7 ký gạo, bạn biết con số này nhưng có hiểu lịch sử phát triển và nhiều điều còn bỏ ngỏ của hạt ngọc trời này?

Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung bị công tố viên triệu tập để điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan tới Tổng thống Hàn Quốc

Các công tố viên điều tra vụ bê bối tham nhũng liên quan tới Tổng thống Hàn Quốc bị luận tội Park Geun-hye có kế hoạch triệu tập Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Jae-yong một lần nữa để điều tra thêm về những cáo buộc hối lộ giữa bà Park và tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc này.

Hết Văn Miếu, Hoàng Thành lại gây ồn ào vì quét vôi

Ông Trần Việt Anh, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội trao đổi với báo chí chiều 16/1, các hạng mục đang làm ở Hoàng thành là quy trình bảo quản. “Năm nay chúng tôi có nhiều hoạt động bảo quản như các hố khảo cổ, di vật tìm thấy trong hố đã phát lộ, cây cối quanh di tích. Riêng Đoan Môn bảo quản bề mặt tường, phần chân tường gạch vồ và hệ thống liên quan đến di tích như cửa gỗ, hệ thống kết cấu mái ở trên”, ông Việt Anh nói. Cụ thể tường được loại bỏ cây và rêu mốc, dương xỉ mọc ở các khe của di tích, chỗ nào nhiều rêu phải cạo ra, hoàn thiện lại bằng vữa, hạn chế sử dụng xi măng.

Tình VICTORY - Ban Chấp Hành 2017

(Biztoday - BizTV)Vừa qua, tại nhà hàng Eden Đông Hồ đã diễn ra Lễ Bàn Giao Ban Điều Hành nhiệm kì III của Chi Hội Victory, trực thuộc Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam (VPBA) với sự tham dự của hơn 150 doanh nhân khách mời và hội viên.

Victory Tri Ân 4 Nhà Sáng Lập

(Biztoday - BizTV) Hơn 2 năm thành lập, Chi hội Victory đã trải qua bao khó khăn, thăng trầm. Và để có được Victory thành công như ngày hôm nay nhờ sự tận tâm và chữ tình từ 4 nhà sáng lập.

[CEO Talk] Công Nghiệp Xanh: Dễ Hay Khó?

[Biz - CEO Talk] CEO Talk #04 - Công Nghiệp Xanh: Dễ Hay Khó? Nền công nghiệp thân thiện với môi trường đang là xu hướng phát triển kinh tế, công nghiệp của các quốc gia trên thế giới. Hiện nay, các nước Mỹ, Nhật Bản, Singapore, các nước thuộc liên minh châu Âu đang nỗ lực áp dụng mô hình công nghiệp xanh vào nền kinh tế quốc gia. Vậy đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, việc áp dụng mô hình công nghiệp xanh sẽ có những vấn đề gì? Mời bạn đọc cùng đón xem Chuyên mục CEO Talk số 04 với chủ đề Công nghiệp xanh: dễ hay khó? để tìm hiểu quan điểm của các doanh nhân về việc áp dụng mô hình công nghiệp xanh tại Việt Nam. Báo Điện Tử Biztoday.vn xin trân trọng cảm ơn Quý Doanh Nhân tham gia CEO Talk tuần này. - Doanh Nhân Đặng Văn Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Tiến Khang - Doanh nhân Triệu Quốc Lương - Giám Đốc Công ty TNHH MTV XNK TM DV Triệu Gia

[CEO Talk] Ngày Nhà Giáo Việt Nam

[Biz-CEO Talk] Lớp học trò ra đi, còn cô thầy ở lại Mái chèo đó là những viên phấn trắng Và cô thầy là người đưa đò cần mẫn Cho chúng em định hướng tương lai "Dù giờ đây bên bến đò cuộc đời, chúng con - những đứa học trò ngây ngô ngày đó, đã trưởng thành, đã thành công trong xã hội như những gì thầy cô đã gửi gắm. Chúng con vẫn luôn khắc ghi công ơn sâu đậm, tình yêu thương vô bờ của thầy cô ngày nào."

[CEO Talk] Doanh Nghiệp và Trách Nhiệm Xã Hội

CEO Talk 02: Doanh nghiệp và Trách nhiệm xã hội CEO TALK: Chương trình mới được thực hiện bởi Biztoday.vn Khai thác nhận định - quan điểm của Doanh Nhân về các hiện tượng tiêu điểm - các vấn đề nóng hổi của xã hội hiện nay dưới góc nhìn của những người làm chủ đang chèo lái con thuyền kinh tế quốc gia.

[CEO Talk] Vì Sao Thực Phẩm Bẩn Vẫn Tồn Tại?

(Biztoday.vn) CEO TALK #01 Vì Sao Thực Phẩm Bẩn Vẫn Còn Tồn Tại... CEO TALK: Chương trình mới được thực hiện bởi Biztoday.vn Khai thác nhận định - quan điểm của Doanh Nhân về các hiện tượng tiêu điểm - các vấn đề nóng hổi của xã hội hiện nay dưới góc nhìn của những người làm chủ đang lèo lái con thuyền kinh tế quốc gia. ------- CEO TALK #1: Vì Sao Thực Phẩm Bẩn Vẫn Còn Tồn Tại? Chương trình cảm ơn sự góp mặt của: Doanh Nhân: Dương Vũ Kiều Uyên Chị Lê Thị Kim Chung

Compassion Is True Communication

Compassion is an expression of unconditional love, our natural spiritual connectedness. There's no room in that state of being for fear to exist.

Quảng Cáo TH True Milk - Hãy Hiểu Con

(Biztoday - Quảng cáo) Mời quý bạn đọc đón xem quảng cáo của TH True Milk.

rubber-tyrecoatingsgartex-myanmar
agro myanmarpaper VietnamCosmobeauté VN

Quảng cáo

báo giá truyền thông biztoday
phú mỹ hưng 2
Nguyễn KimQuyen Nang Phai Dep
HandicoSAPA JADE HILL